wiz khalifa “weed farm” in las vegus.

weed farm wiz khalifa

แร็ปเปอร์ผู้เชี่ยวชาญสายเขียวสร้างอาณาจักรสมุนไพรที่โคตรเจ๋งเอาไว้ที่ลาสเวกัสเรียบร้อย

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ how-to-cop-nike-sb-dunk-low-travis-scott-product-mockup-1-1024x1024.jpg
Reef Dispensaries in Las Vegas Featured on Marijuana Mania (PRNewsFoto/Reef Dispensaries)

ในวงการ hiphop แน่นอนว่าแร็ปเปอร์ผู้เชี่ยวชาญสายเขียว wiz khalifa ผู้นี้สร้างอาณาจักรสมุนไพรที่โคตรเจ๋งเอาไว้ที่ลาสเวกัส ทั้งทีมงานและนักพัฒนาสายพันธุ์พร้อมหน้าทำให้ wiz ต้องพาทัวร์ชม
สำหรับแฟนๆสายเขียวต้องไม่พลาดโดยสามารถเข้าไปดูได้ใน Situs Slot vlog เรามีภาพบางส่วนมาให้ดูกันนิดหน่อยส่วนรายละเอียดอะไรยังไงไปตามต่อกันเองเดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องผิดกติกาในประเทศนี้ ลิงค์ https://www.facebook.com/wizweedfarm/

เรามาย้อนรู้จักกับแร็ปเปอร์สายเขียวคนนี้สักนิดหน่อย เอาล่ะ วันที่ 8 กันยายน 1987 ในเมืองใหญ่อันดับ 2 ของ รัฐเพนซิลเวเนีย usa ได้ผลิตหนุ่มน้อยให้กับวงการแร็ปเปอร์ที่มีชื่อว่า คาเมรอน ญีบรีล โทมัช ชื่อโคตรเท่ห์เลยป่ะ แต่เรากลับคุ้นชื่อ วิซ คาลิฟา มากกว่า พอเขียนชื่อแกเป็นภาษาไทยอยากกินแซนวิชซะ โดยออกสตูดิโออัลบัมแรก ปี 2006 “show and prove”

show and prove

แล้วก็ผลิตผลงานออกมาเรื่อยๆแต่ที่ทำให้รู้จักเขาดีและชัดขึ้นคงไม่พ้น “black and yellow” ที่ขึ้นอันดับหนึ่งบน billboard100 และการไ Situs Slot Gacor ด้ร่วมงานกับภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ขวัญใจนักซิ่ง fast & ferious 7 กับเพลง “see you again” ที่ทำร่วมกับ Charlie Puth จนโด่งดังไปทั่วทุกมุมโลก

black and yellow
see you again

และจะไม่พูดถึงเลยอีกก็ไม่ได้กับการมาเยือนประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

ด้วยความสามารถที่มากมาย wiz khalifa ยังได้ร่วมงานกับ cps แบรนด์สายเลือดไทยโดยมาร่วมดีไซน์เสื้อผ้า เจ้ารองเท้า chunky sneaker และเครื่องประดับร่วมกันกับแบรนด์และแน่นอนสำหรับแฟนๆก็ต้องเสียเงินอุดหนุนกันตามอัธยาศัย

wiz khalifa x cps
chunky sneaker

แต่สำหรับเราแล้วภาพของแร็ปเปอร์สายเขียวผู้นี้ที่ชัดเจนกับเส้นทางที่เค้าเป็นผู้สร้างและเดินทางมาโดยตลอดอย่างเมากัญ และเมามันส์นั้นต้องยกให้กับงานที่ขึ้นกับ “snoopdog”
young wild & free ใน marry jane rtp slot tertinggi hari ini present “the high road tour”ที่ cleveland จนทำให้เราเคลิ้มไปกับเพลงและสไตล์ของเค้าอย่างเพลิดเพลินเจริญใจ

“the high road tour”

ส่องดูบทความอื่นได้ที่นี่
ลิงค์ https://numb-z.com/news/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Login slot joker123 roma Starlight Princess Slot ibcbet mahjong alatkesehatan.id/spaceman-slot/