ส่อง! seiko prospex zimbe limited edition no.13

ส่อง! seiko prospex zimbe limited edition no.13
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ how-to-cop-nike-sb-dunk-low-travis-scott-product-mockup-1-1024x1024.jpg
image credit : seikowatches.com

มาส่อง! seiko prospex zimbe limited edition no.13 กันเลยดีกว่า จากจิตนาการของการเดินทางในท้องทะเลและด้วยแสงที่ตกกระทบของพระอาทิตย์จึงเกิดเป็นทะเลสีทองจึงเป็นแรงบันดาลใจของไอเดียในการถือกำเนิดขึ้น ฉลามวาฬลำดับ 13

โดนสะกดจิตกันหรือยัง! กับความดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ขนาดนี้นาฬิกาไซโก จิมเบ ลิมิเตด อิดิชั่น ลำดับที่ 13 ภายในติดตั้งเครื่องระบบอัตโนมัติ คาลิเบอร์ 4R36 ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งทนทาน และมีฟังก์ชั่นบอกวันและวันที่มาให้พร้อมใช้งาน โดยทำงานบนความถี่ 21,600 ครั้งต่อชั่วโมง หรือ 6 ครั้งต่อวินาที

มีความสามารถในการต้านทานพลังงานสนามแม่เหล็กได้ 4,800 แอมป์ต่อเมตร ตัวเรือนนั้นผลิตจากวัสดุสเตนเลสสตีล มีขนาด 48 มิลลิเมตร หนา 13.77 มิลลิเมตร สามารถดำน้ำได้ลึกสูงสุดได้ถึง 200 เมตร รองรับการดำน้ำแบบมืออาชีพในทุกๆ สถานการณ์ สวมใส่ด้วยสายวัสดุสเตนเลสสตีลดีไซน์สปอร์ต พร้อมบานพับแบบปลดล็อคด้วยปุ่มกด และบานพับสองชั้นแบบนิรภัยเพื่อเสริมความแข็งแกร่งเต็มอัตรา สำหรับรุ่นนี้นั้นจะมีสายซิลิโคนคุณภาพสูงที่ประทับสัญลักษณ์นาฬิกาดำน้ำไว้ที่ปลาย พร้อมเข็มขัดสเตนเลสสตีลสีทอง ไซโก Zimbe 13 นั้นผลิตออกมาจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือนเท่านั้นโดยสนนราคาอยู่ที่ 26,000 บาท
ข้อมูลอ้างอิงจาก https://www.seikowatches.com/th-th/news/zimbe13

ส่องดูบทความอื่นได้ที่นี่
ลิงค์ https://numb-z.com/news/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Bo Slot

Slot Maxwin

RTP Slot Tertinggi Hari Ini

Slot Bonus New Member Di Awal

Slot Bet Murah