แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่อยากรู้จัก dua lipa (ดัว ลีปา)

dua lipa
dua lipa

dua lipa เด็กสาวที่ใบหน้า สวย คม เข้ม กับอาชีพทางดนตรีตั้งแต่อายุ 14 ปี โอ้ มาย ก๊อด หนึ่งในนักร้อง นักแต่งเพลง และนางแบบชาวบริติช-แอลเบเนีย คนเก่ง ที่ได้เข้าสู่วงการเพลงระดับอินเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กว่าจะมาถึงจุดนี้ไม่ได้ง่ายแน่นอน แต่ก็ได้พิสูจน์ให้ได้เห็นถึงความสามารถของตัวเองให้คนทั่วโลกได้เห็น และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบริตอะวอดส์ในสาขาขวัญใจนักวิจารณ์อีกด้วย

sylvia young theatre school

ได้เรียนอยู่ในรั้วเดียวกันกับศิลปินหลายคนอย่าง เอมี ไวน์เฮาส์, ริต้า โอรา, เอ็มมา บันตัน และลีโอนา ลิวอิส เป็นต้น ที่ sylvia young theatre school ในแมรีลโบน กรุงลอนดอนเมื่อตอนอายุ 14 ปี อัดคลิปร้องเพลงลงบนยูทูบ โดยใช้เพลงของคริสติน่า อากิเลร่า, จอส สโตน,​พิงค์ และเนลลี เฟอร์ทาโด และ เบน เมาว์สัน ผู้จัดการของลานา เดล เรย์ ก็ได้เชิญชวนให้เธอเซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับวอร์เนอร์ในที่สุด

dua lipa & ben mawson
dua lipa & ben mawson

รอยสักบนร่างกายแต่ละจุดเป็นตัวอักษร และ รอยเล็กๆ ส่วนใหญ่เป็นคำที่มีความ
หมายมากๆ อย่างที่แขนขวา sunny hillก็คือย่านที่พ่อแม่เธอโตมาในโคโซโว ก่อนจะย้ายมาลอนดอน และบางรอยสักก็คือครอบครัวโดยตรงและอีกหลายที่ อย่างคำว่า angel ที่หัวไหล่ คือคำว่า นางฟ้า คงเป็นสิ่งที่ทำให้เธอมีพลังวิเศษก็เป็นได้

dua lipa tattoo
dua lipa

เป็นศิลปินหญิงที่เข้าชิงรางวัล brit awards สูงสุด ด้วยการเข้าชิง 5 สาขา ได้แก่ british female solo artist, british breakthrough act, british album of the year, british single of the year และ british artist video of the year จากเพลง new Rules สุดท้ายคว้าไป 2 รางวัลคือ british female solo artist และ british breakthrough act สวยและเก่งแบบนี้แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่อยากรู้จัก

dua lipa brit awards 2018

ติดตามผลงานได้ที่
ลิงค์ dualipa.com

ส่องดูบทความอื่นได้ที่นี่
ลิงค์ https://numb-z.com/news/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *